Tây Ban Nha – vùng đất của những di sản Thế Giới (p2)

353

Mua vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ đến với đất nước của những chú bò tót và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, trong chuyến khám phá này, du khách còn có thể khám phá các di sản nổi tiếng thế giới

Trải nghiệm một Seville có lịch sử phong phú

Tọa lạc ở phía Nam Tây Ban Nha, Seville là nơi có ba di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Vua Philip II ban sơ ủy thác tòa nhà Archivo de Indias làm nơi giao dịch cho các thương nhân của Seville. Được mở rộng dưới triều đại của vua Carlos III, nó biến thành một trong những trung tâm tài liệu cần thiết nhất của toàn cầu liên quan đến việc tìm hiểu, chinh phục và quản lý tất cả các tài sản ở nước ngoài của Tây Ban Nha giữa thế kỷ 15 và 19.

Saint Mary of the See của Seville là nhà thờ lớn thứ ba trên toàn cầu và là nhà thờ Gothic lớn nhất thế kỷ 16. Đây là nơi chôn cất của Christopher Columbus và những người có liên quan đến lịch sử của Seville. Hành khách có thể lên tháp chuông Giralda nổi tiếng toàn cầu cao 105m, được thành lập theo hình dạng của tòa tháp cũ, cũng là nơi nhà thờ Hồi giáo được xây dựng dưới sự cai trị của Ả Rập.

Di sản thế giới thứ ba của Seville là khu tinh vi vĩ đại của Hoàng gia Alcazar, sự tích hợp các tòa nhà và khu vườn từ thời Ả Rập, Phục hưng, Baroque đến thời tân tiến, một cơ hội hoàn hảo để cho những ai muốn khám phá tìm hiểu Tây Ban Nha.

Mua vé máy bay đi Madrid đến với thành phố xinh đẹp ấn tượng của Tây Ban Nha

Tản bộ trên phố cổ Santiago de Compostela

Thật xúc động khi chứng kiến chuyến hành hương trên con đường Thánh James, một cuộc hành hương từ thế kỷ thứ 9, mà địa danh cuối cùng là thánh đường Santiago de Compostela ở Galicia. Với nhiều người trong số họ, đó là giấc mơ cả đời.

Nhà thờ bao la được thành lập theo ba phong cách kiến ​​trúc không giống nhau là nơi tiếp đón những đoàn người hành hương từ xa đến cầu nguyện tại mộ của Thánh James. Xây cất bên trong được bày trí theo đẳng cấp Baroque lộng lẫy. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng Botafumeiro, một chiếc bát bạc lớn lao treo trên sợi dây chuyền được sử dụng để thắp hương.

Lối vào chính đối diện với Praza do Obstonoiro, quảng trường lớn nhất của TP Santiago de Compostela. Băng qua khách sạn thời trung cổ Hostal de Los Reyes Catolicos, được xây dựng vào năm 1492 mà nay đã được trang hoàng trở nên vô cùng lịch sự.

Khu phố cổ với nhiều con hẻm hẹp và lối đi nhỏ xuyên qua các tòa nhà san sát thường có nhiều nhạc sĩ địa phương mặc áo quần truyền thống, chơi kèn túi.

Mua vé máy bay đi Barcelona giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Ngỡ ngàng trước một Las Médote đẹp lạ kỳ

Tỉnh Castilla Leon là một trong những nơi có cảnh quan kỳ lạ nhất ở Tây Ban Nha do loài người tạo ra.

Trong thời kỳ của Đế chế La Mã, Las Med Formula, gần thị trấn Ponferrada, là mỏ vàng lớn. Để khai thác vàng, người La Mã đã sử dụng một kỹ thuật tàn phá các ngọn núi bằng nước áp lực cao, là tác nhân dẫn đến sự hình thành nên các đỉnh và ngọn núi mới phủ đầy bụi đỏ bao bọc phía dưới là các đồng cỏ xanh rì.

Khu vực này được công nhận là di sản thế giới không chỉ vì cảnh quan ngoạn mục mà còn vì mục đích nghiên cứu khoa học để hiểu rõ hơn về kỹ thuật của người La Mã xưa.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và độc đáo của xứ cờ hoa

Xem biểu diễn tại Nhà hát La Mã của Mérida

Mérida, thủ phủ của Extremadura, được thành lập vào năm 25 B.C. Dưới thời Hoàng đế Augustus. Nó đã biến thành một di sản thế giới vì có số lượng di tích La Mã lớn nhất Tây Ban Nha.

Nếu khách tham quan đến thăm khi đến đây vào mùa hè, các bạn có thể xem buổi biểu diễn nhạc cổ điển tại nhà hát La Mã. Các địa điểm khác của La Mã bao gồm cây cầu bắc qua sông Guadiana, Aqueduct of Mir mir, Villa Mitreo và Trajan’s Arch. Đó là cả một kho báu mà những người yêu thích thời cổ kính muốn tìm hiểu.

Mua vé máy bay giá rẻ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội kham phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dấn.