Thanh Mã cây cầu đẹp nhất châu Á

1560

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ là bạn có thể khám phá xứ cảng thơm với những điều thú vị. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay một cách thuận lợi.

Khám phá Hong Kong, bạn không thể bỏ qua cầu Thanh Mã. Thanh Mã cây cầu đẹp nhất châu Á và đứng thứ 7 thế giới. Từ trên cầu Thanh Mã bạn sẽ cảm nhận được một Hong Kong nhộn nhịp khi mặt trời chiếu rọi, một Hong Kong lung linh khi đêm về.

Cầu Thanh Mã khi màn đêm buông xuống
Cầu Thanh Mã khi màn đêm buông xuống

Cầu Thanh Mã được xây dựng năm 1997 và được đặt tên theo hai hòn đảo quan trọng mà nó bắc ngang qua là Tsing Yi ( Thanh Y ) và Ma Wan ( Mã Loan ). Đây là một câu cầu có tầm quan trọng với sân bay quốc tế trên đảo Lantau đồng thời cũng nhận được sự trông đợi của cả Hong Kong nói riêng và Trung Quốc nói chung.

Thanh Mã cây cầu đẹp nhất châu Á

Đứng trên cầu hay ngồi trên những chiếc ô tô đi qua cầu, du khách đều có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh hai đảo xinh đẹp Thanh Y và Mã Loan. Không gian khoáng đạt, trữ tình, dòng nước chảy siết bên dưới chân cầu sẽ tạo nên những cảm giác vô cùng đặc biệt đối với bất kì du khách nào được lần đầu ghé thăm cây cầu.

Tất cả những điều đó đã giúp Thanh Mã được bầu chọn là cây cầu đẹp nhất châu Á. Ghé thăm cây cầu trong chuyến du lịch tới Hong Kong là điều tuyệt vời!