Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ

1239

Chuẩn bị cho chuyến du lịch, bạn luôn mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ. Vậy thời điểm mua vé máy bay giá rẻ là khi nào? Cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ tìm hiểu cách tính thời điểm mua vé máy bay với giá rẻ.

Theo nghiên cứu mới đây của trang tìm kiếm thông tin CheapAir, kết quả thống kê giá vé của hơn 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng chỉ ra rằng thời điểm chính xác để mua được vé máy bay giá tốt nhất là 54 ngày trước hôm bay. 

Bạn cũng có thể đặt vé trong khoảng từ 109 đến 29 ngày trước lúc khởi hành, cơ hội mua vé giá rẻ luôn cao hơn trung bình 10 USD so với những thời điểm khác.

Nếu bạn là người thuộc tuýp người luôn quyết định vào phút chót thì thời điểm 3 ngày trước khi chuyến bay khởi hành là lúc giá vé cao nhất. Bạn nên suy nghĩ và chọn thời điểm thích hợp nhất.

Nhìn chung để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn cần chọn đúng thời điểm hoặc mua vé khi các hãng hàng không mở các chương trình khuyến mãi. Với vé đi châu Âu nên được đặt trước 151 ngày và  129 ngày nếu muốn tới châu Á, 80 ngày dành cho khu vực châu Mỹ Latinh.

Hãy nhanh tay liên hệ tới Đại lý để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình sắp tới của bạn. 

(Nguồn: Theo vnexpress.net)