Thú vị chợ đêm cuối tuần ở Phuket

1164

Không chỉ có biển xanh cát trắng, du khách đến Phuket còn bị lôi cuốn bởi chợ đêm cuối tuần, nơi sẽ không làm bạn thất vọng với những trải nghiệm mới lạ.  Đặt vé máy bay đi Phuket tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin chuyến bay đi Phuket của hãng Air Asia bạn có thể tham khảo:

Thú vị chợ đêm cuối tuần ở Phuket

Thú vị chợ đêm cuối tuần ở Phuket

Chợ đêm cuối tuần nổi tiếng nhất ở đây có tên gọi chính thức là Chao Fa Variety . Ngoài ra, chợ thường được biết đến với tên tiếng Thái là Talad Tai Rot. Từ trung tâm Phuket đi thẳng theo hướng nam đường Chao Fa West khoảng 1 km và rẽ trái. Chợ Talad Tai Rot nằm đối diện Wat Naka (đền Naka).Cuối tuần hàng trăm người tập trung tại đây để mua sắm, ăn uống cũng như gặp gỡ bạn bè.

Thú vị chợ đêm cuối tuần ở Phuket

Bạn sẽ tìm thấy ở đấy vô số những mẫu quần áo cả cũ lẫn mới, túi xách, giày dép, vali, trang sức, đồ trang trí trong nhà, đồ thủ công mỹ nghệ…Ngoài ra, các mặt hàng điện tử như điện thoại, đồng hồ…nhiều chủng loại cũng làm nhiều khách hàng bối rối.

Ẩm thực tại chợ cũng vô cùng phong phú và đa dạng từ cơm, mì, trái cây, tất cả đều rất tươi ngon hay bạn cũng có thể thay đổi vị giác bằng các món côn trùng nướng.

Thú vị chợ đêm cuối tuần ở Phuket

Thật khó để có thể liệt kê ra những gì được bán tại đây. Luôn luôn thay đổi là một đặc điểm của phiên chợ này. Hay nói cách khác, nếu bạn nhìn thấy thứ gì đó muốn mua thì hãy mua ngay lập tức vì nó có thể sẽ không xuất hiện trong các phiên chợ tuần sau.