Top 10 tòa lâu đài tuyệt đep của Áo (p1)

553

Khám phá những lâu đài đẹp và ấn tượng của Áo và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo và hấp dẫn. Trải nghiệm những điều mới mẻ đừng quên mua vé Vietnam Airlines để có chuyến du lịch tuyệt vời

1. Lâu đài Hochosterwitz

Hochosterwitz được đánh giá là một trong những lâu đài đẹp nhất của nước Áo, thu hút du khách tham quan với kiến trúc độc đáo và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Lâu đài có vị trí tọa lạc trên một tảng đá với độ cao 172 mét, thuộc khu vực phía Đông của thị trấn Sankt Veit an der Glan ở Carinthia. Lâu đài Hochosterwitz này cũng là một địa điểm vô cùng ấn tượng với độ cao 664m, các phòng của tòa lâu đài là nơi trưng bày bộ sưu tập về vũ khí, áo giáp trong thời tiền sử, ấn tượng nhất là bộ áo giáp cao tới gần 3 mét do Burghauptmann Schenk mặc hoặc những bức tranh.

Để di chuyển tới lâu đài Hochosterwitz, bạn có thể đi bằng tàu hỏa tới ga xe lửa Launsdorf-Hochosterwit hoặc đi ô tô.

Mua vé máy bay đi Vienna và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm mới hấp dẫn

2. Lâu đài Heinfels

Du lịch Áo có điều mà du khách không thể bỏ lỡ đó chính là tham quan lâu đài nổi tiếng Heinfels được xây dựng từ thế kỷ 13, là tòa lâu đài thuộc vùng Tyro. Trước đây tòa lâu đài này từng bị chiếm đóng bởi những quân lính lật đổ triều đại Công giáo tại nước Áo. Nhiều truyền thuyết kể rằng, thấy có nhiều kho báu quý ở trong khu hành lang di chuyển tới tòa lâu đài này. Nếu tham quan lâu đài vào đúng thời điểm tu sửa, du khách chỉ có thể ngắm cảnh bên ngoài.

Đặt mua vé máy bay đi Linz và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và độc đáo

3. Lâu đài Aggstein

Lâu đài nổi tiếng của nước Áo này tọa lạc trên một ngọn đôi nằm đối diện với sông Danube. Lâu đài Aggstein được xây dựng từ thế ký 12 và nằm ở độ cao 480m so với mực nước biển. Lâu đài này ấn tượng với kiến trúc đẹp và được ví như lâu đài cổ tích của chàng hoàng tử tới giải cứu nàng công chúa xinh đẹp. Hiện nay, vẫn còn những tàn tích của tòa lâu đài dài khoảng 300m tọa lạc bên dòng sông Danube nằm lộ thiên với cấu trúc đá ở hai bên dòng sông.

Mua vé máy bay đi Anh đến với xứ sở sương mùa và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm độc đáo

4. Lâu đài Hohensalzburg

Danh sách những lâu đài đẹp nhất nước Áo không thể thiếu đi cái tên Hohensalzburg có địa chỉ ở Mönchsberg 34, 5020 Salzburg. Tòa lâu đài xinh đẹp này được xây dựng từ thế ký 11 nằm trên một ngọn đồi đối diện với thành phố Salzburg. Từ khi xây dựng tới nay, lâu đài Hohensalzburg chưa bị tấn công lần nào, vì vậy kiến trúc của tòa lâu đài này vẫn đẹp như khi mới xây dựng.

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa để có chuyến du lịch độc đáo và thú vị

5. Lâu đài Rosenburg

Tòa lâu đài ở Áo này nằm trên một vách đá bên cạnh sông Kamp với độ cao 345m so với mực nước biển. Lâu đài Rosenburg được xây dựng từ thời Phục Hưng và trở thành địa điểm tham quan ở Áo được nhiều du khách yêu thích nhất. Lối vào lâu đài ấn tượng với độ cao 4,4m so với mặt đất, những tàn tích của tòa lâu đài này có từ thế kỷ 13 và 14 nằm ở phía Tây.

Mua vé máy bay đi Áo đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng với các trải nghiệm độc đáo