Vẻ đẹp của Dương Minh Sơn

1482

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp là một trong những lý do hấp dẫn du khách tới Đài Loan. Đặt vé máy bay đi Đài Loan, khám phá cảnh đẹp của hòn đảo này, du khách đừng quên thưởng thức vẻ đẹp của Dương Minh Sơn.

Dương Minh Sơn hay núi Dương Minh là một trong 8 vườn quốc gia lớn nhất ở Đài Loan với địa hình núi lửa rất đặc thù và xen lẫn những thung lũng bình yên cùng với những quần thể động thực vật rất phong phú.

Cảnh quan núi Dương Minh
Cảnh quan núi Dương Minh

Đây là thiên đường của rất nhiều các loài hoa khác nhau như hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa đỗ quyên, hoa hải đường dại…Nơi đây còn có khoảng hơn 1000 loại hoa đào được trồng và mọc hoang ở trên các dãy núi ở vườn quốc gia núi Dương Minh đã tạo thành một bức tranh lộng lẫy đầy sắc màu, hơn 800 loại đỗ quyên ở khắp nơi trên thế giới trong đó có hơn 600 loại có nguồn gốc từ Trung Hoa. Bên cạnh đó còn có hoa loa kèn Calla Lily cũng trở thành điểm tham quan hấp dẫn nhất ở núi Dương Minh. Chính vì vậy, nó được xem là nơi ngắm hoa lý tưởng nhất tại Đài Loan. 

Con đường hoa đào ở núi Dương Minh
Con đường hoa đào ở núi Dương Minh

Nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên rất đa dạng, từ những vườn hoa, thác nước cho đến những vùng hồ tuyệt đẹp như hồ Mộng Mơ, hồ Sữa được hình thành sau khi nứi lửa ngừng phun trào và do nước có chứa lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác tạo nên màu trắng đục như sữa Dương Minh Sơn ngày càng thu hút du khách.

Hồ Mộng Mơ
Hồ Mộng Mơ

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.