Vé Free đi thỏa thích với 1 triệu vé Vietjet Air 0Đ

551

Tiếp tục những ưu đãi cho mùa hè thêm phần sôi động, Vietjet Air lại tung ra 1 triệu vé 0Đ áp dụng cho các đường bay trong nước mà hãng đang khai thác.

Cơ hội để bạn trốn nắng hè ở Đà lạt, tắm mát ở Phú quốc, nghỉ dưỡng ở Nha trang hay vi vu Đà nẵng trong những tháng hè còn lại đang đến trong tầm tay.

Vì thế, đừng bỏ lỡ những tấm vé 0Đ Free đi trong nước mệt nghỉ với KM rất hấp dẫn này từ Vietjet Air.

Cùng bạn bè, gia đình khuấy động tháng 6 rực lửa với chương trình “Vé Free đi thỏa thích với 1 triệu vé Vietjet Air 0Đ và tận hưởng kì nghỉ hè vui vẻ với thật nhiều chuyến bay miễn phí của Vietjet Air.

Chi tiết chương trình KM

 1. Thời gian khuyến mãi:9h – 23h59 ngày 2/6/2017 Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

  3. Số lượng mở bán tối đa:
   1.000.000 vé

  4. Hành trình bay: Tất cả đường bay trong nước do Vietjet khai thác

  5. Thời gian bay:
   1/7 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

  6. Kênh bán:

  – Website: www.vietjetair.com
  – Mobile: m.vietjetair.com
  – Facebook: https://www.facebook.com/vietjetglobal mục “Đặt vé”

  7. Điều kiện vé:
  – Đổi tên: không áp dụng
  – Hoàn vé: không áp dụng
  – Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

  8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ:
  – Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
  – Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

  Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Hai hòn đảo tuyệt vời ở Phú quốc phải ghé hè 2017

Những hòn đảo có tên độc đáo ở Phú quốc như Hòn mây rút, hòn móng tay là những địa điểm phải ghé khi quyết định đi Phú quốc hè này.

Hòn Móng Tay

Hòn Móng tay hay còn gọi là hòn Robinson – một Maldives của Việt Nam, nước biển trong vắt nhìn thấy tận đáy, đúng như mệnh danh là hòn Robinson, Hòn Móng tay còn rất hoang sơ với những mỏm đá lớn nhô ra mặt biển.Sau khi bạn có những bức hình độc đáo cùng bạn bè hay gia đình tại đây cano sẽ đưa bạn đến Hòn Dâm  Ngang, đây là một hòn lớn nhô lên giữa mặt biển, du khách sẽ được lặn ngắm san hô thoải mái.

Hòn Mây Rút

Đến buổi trưa bạn sẽ thưởng thức bữa ăn tại Hòn Mây Rút, những con ốc bạn bắt được lúc lặn ngắm san hô cũng sẽ được người dân chế biến giúp bạn. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn những hải sản tươi sống. Và đừng quên ăn các món như: Nhum, Cá trích. Và từ tháng 5 bạn đã có cơ hội thưởng thức món nấm Tràm tươi ngon, một đặc sản không thể bỏ qua khi du hí ở Phú Quốc.

Hòn Mây Rút sở hữu vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Có thể bạn muốn : Săn vé máy bay giá rẻ đi Úc

Đến với Phú Quốc ở bất kì thời điểm nào trong năm du khách đều có thể tìm cho mình những địa điểm hay và những món ăn ngon. Vì vậy hãy tranh thủ săn vé 0Đ của Vietjet Air ngay tháng 6 này để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn ở hòn ngọc Phú quốc Việt nam.