Vé máy bay đi Bali bao nhiêu tiền

1285

Chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Bali vào kỳ nghỉ tới, bạn đang băn khoăn không biết vé máy bay đi Bali bao nhiêu tiền? Rất đơn giản bạn hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay đi Bali của Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Bali bao nhiêu tiền

Thu hút du khách bởi những bãi biển xanh, cát trắng, những hoạt động biển thú vị cùng những ngôi chùa linh thiêng cùng những nét truyền thống độc đáo. Đặt vé máy bay đi Bali, bạn sẽ được nằm trên những bãi cát trắng,  dưới hàng dừa xanh mát, hay tham gia các trò chơi thể thao dưới nước như: đua thuyền, lướt sóng, chơi bóng nước, lặn biển ngắm nhìn đàn cá bơi lội tung tăng cùng những rặn san hô đủ sắc màu…

Bờ biển cát trắng
Bờ biển cát trắng

Bali là một trong những nơi thường xuyên tổ chức lễ hội và là những lễ hội tưng bừng nhất Indonesia. Tham dự bất cứ lễ hội độc đáo nào ở Bali, bạn cũng được trải nghiệm không khí sôi động, ngắm nhìn những cô gái Bali trong trang phục nhuộm Batik truyền thống, đội những tháp hoa quả cao và trầm trồ trước những điệu nhảy uyển chuyển của họ.

Những trang phục nhuộm Batik truyền thống của các cô gái Bali trong ngày lễ hội
Những trang phục nhuộm Batik truyền thống của các cô gái Bali trong ngày lễ hội

Khắp các đường phố trên đảo Bali, ở bất kỳ chỗ nào cũng có những ngôi đền thờ cổ kính. Cả đảo Bali có tới hai vạn ngôi đền. Với những nét cổ kính trầm mặc, những ngôi đền này đã làm nên một khung cảnh đậm màu sắc tôn giáo thiêng liêng hút lòng du khách.

Ngôi đền thờ cổ kính ở Bali
Ngôi đền thờ cổ kính ở Bali

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thú vị cùng Khang Vuong Booking!