Vé máy bay đi Chennai từ Hà Nội

1204

Vé máy bay đi Chennai từ Hà Nội của đại lý Khang Vuong Booking sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vô vàn khám phá thú vị tại những điểm đến của thành phố. Hãy lập một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo trước mỗi chuyến đi nhé!

Đến thăm nhà thờ San Thome, Chennai vào một ngày hè bạn sẽ thấy những chiếc cửa sổ kính màu tuyệt đẹp và những câu chuyện về thánh Thomas.Đây là một trong những điểm du lịch thú vị ở Chennai.

Vé máy bay đi Chennai từ Hà Nội

 

Cùng với đó du khách có thể ghé qua bảo tàng Nhà nước và Triển lãm nghệ thuật dân tộc. Công trình này được xây dựng lần đầu trên đất đai của những vị thần thế kỉ 18. Trong bảo tàng còn có Thư viện công cộng Connemara và triển lãm nghệ thuật dân tộc. Cùng với đó, Bảo tàng còn thu hút khách thăm quan bởi những công trình điêu khắc rất đẹp của các tín đồ đạo Phật và đạo Hindu, và cả những công trình khảo cổ lịch sử tự nhiên rất thú vị.

Vé máy bay đi Chennai từ Hà Nội

Đặc biệt khi đến Chennai bạn sẽ thấy hoa là một phần đầy màu sắc của cuộc sống hàng ngày ở Chennai. Hoa được trồng trên một diện tích lớn vì vậy hương thơm của hoa chính là hương vị cuộc sống hàng ngày ở nơi đây.

Đi dạo trên đường phố, bạn sẽ thấy những vòng hoa to, màu trắng mà người dân đang treo bán trên các xe đẩy bằng gỗ ở các góc phố, và những bó hoa giống như lễ vật được đặt trước đền thờ Hindu. Một thành phố ngào ngạt hương thơm của đủ loại hoa, loại gia vị.

Vé máy bay đi Chennai từ Hà Nội

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Ấn Độ tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!