Vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền

1220

Jakarta thủ đô của nước đông dân thứ 4 trên thế giới, thủ đô  là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự hoang sơ, kỳ bí và thân thiện. Khám phá thủ đô Jakarta trong kỳ nghỉ tới là mục tiêu của bạn nhưng bạn lại chưa biết vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền? Vậy hãy để Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin chuyến bay đi Jakarta của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền

Tọa lạc tại Trung tâm Jakarta bên cạnh Monas, với thiết kế 5 tầng, nhà thờ Hồi giáo Istiqlal được xem là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới có thể chứa lên đến 250.000 tín đồ.

vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền

Khám phá bảo tàng lịch sử Jakarta bạn sẽ cảm nhận đuợc những giai đoạn khắc nghiệt của đất nước Indonesia xưa. Bảo tàng trưng bày hầu như đầy đủ các đồ vật còn sót lại trong thời kì thống trị của Hà Lan. Xung quanh hàng rào bảo tàng, những khẩu đại bác được trưng bày nhằm tái hiện lại bối cảnh của Indonesia trước đây dưới ách thống trị của Hà Lan.

vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền

Taman Mini là một trong những công viên lớn ở Indonesia. Đây cũng là địa điểm du lịch rất phù hợp với vịêc có trẻ em đi cùng. Các khu vui chơi ở đây gắn liền với các truyền thuyết lâu đời ở Jakarta. Công viên ở đây có đa dạng các loại hình giải trí như bể bơi nhân tạo hoàng tráng, sân golf, bến du thuyền…. đang thu hút đông đảo khách du lịch.Được đánh giá đây là một trong những điểm du lịc rất hấp dẫn tai thủ đô Jakarta này.

vé máy bay đi Jakarta bao nhiêu tiền

Đến Indonesia, khám phá thủ đô Jakarta bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về đất nước vạn đảo này.