Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ

1041

Kalibo thủ phủ của tỉnh Aklan là một điểm đến thu hút khách du lịch, không chỉ với cảnh đẹp của thiên nhiên, mây nước con người, thành phố này còn lôi cuốn bởi những nét đẹp độc đáo trong văn hóa và phong tục. Đặt vé máy bay đi Kalibo giá rẻ ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ

Nhắc đến thành phố Kalibo này, hầu hết mọi người đều nhắc đến một lễ hội vô cùng độc đáo được coi là mẹ của các lễ hội được gọi tên Ati – Atihan.

Lễ hội Ati – Atihan được biết đến là một lễ hội lớn nhất trong năm của người Philippines, đồng thời cũng là một lễ hội hoành tráng nhất và lâu đời nhất của vùng đất này.

Đây là dịp để người dân Philippines tôn vinh chúa hài đồng, vị thần hộ mệnh cho cả nước. Cứ đến dịp này, Kalibo lại trở nên sôi động với những trang phục đầy màu sắc, những vũ điệu hoang dã cùng tiếng trống rộn ràng khắp nơi.

Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ

Bạn có thể được chứng kiến màn rước tượng chúa hài đồng từ nhà thờ Kalibo đến công viên Pastrana gần đó. Lễ rước linh đình này đã trở thành một cuộc diễu hành thu hút rất nhiều người tham gia.

Ati-Atihan còn hấp dẫn du khách với cuộc thi nhảy múa ngoài trời. Để tham gia cuộc thi này, những vũ công của các nhóm dự thi đã phải chuẩn bị hàng tuần trước khi biểu diễn. Mỗi một đội gồm 40 đến 50 người sẽ đại diện cho địa phương mình sinh sống để tham gia và cố gắng giành được tiền thưởng.

Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ

Ngoài ra, với vé máy bay đi Philippines bạn còn có thể khám phá nhiều điều thú vị khác trên đất nước vạn đảo này.

 

Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ
Rate this post