Vé máy bay đi Munich giá rẻ

1325

Nếu có dịp đến Đức, chắc hẳn mỗi du khách đều có được cho mình những trải nghiệm và cảm xúc riêng. Tại Đức, có nhiều hơn một địa danh khiến khách du lịch cảm thấy lưu luyến khó rời. Một trong số đó chính là thành phố Munich.

Một Munich với những công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp, những tòa lâu đài hay cung điện cùng nhiều bảo tàng nằm rải rác khắp thành phố sẽ đưa bạn đi qua hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ đi khám phá những nét độc đáo tại thành phố Munich xinh đẹp này nhé.

Không chỉ là một thành phố công nghệ cao, Munich còn là một trong những điểm du lịch ấn tượng ở Đức nhờ sở hữu những khung cảnh tuyệt đẹp và những bảo tàng có giá trị.

Vườn Anh

Đây là công viên công cộng lớn, trải dài từ trung tâm thành phố đến khu vực giáp ranh với các thành phố phía đông bắc, là một trong những điểm đến ở Munich mà du khách nhất định phải ghé đến. Công viên cây xanh rộng lớn này sở hữu một hồ bơi thuyền, nơi đây cũng có rất nhiều đường mòn dành cho người đi bộ và đi xe đạp.

Neuschwanstein

lâu đài tại Munich

Các lâu đài hoàng gia của Ludwig II gần Füssen là một trong những lâu đài được ghé thăm nhiều nhất ở châu Âu. Ước tính có hơn 50 triệu khách đã mua vé máy bay đi Munich chỉ để đến thăm tòa lâu đài cổ tích này kể từ khi lâu đài được xây dựng.

Lâu đài đã không được hoàn thành trong suốt cuộc đời của nhà vua. Sau cái chết của Ludwig II vào năm 1886, tháp vuông và nhà hiệp sĩ (Ritterhaus) đã được hoàn thành với thiết kế đơn giản. Phần khác của tòa lâu đài như nhà nguyện được thiết kế bởi Christian JANK, vẫn chưa hoàn thành.

Bảo tàng Deutsches

Bảo tàng Deutsches

Bảo tàng Deutsches tràn ngập các mẫu vật về tất cả mọi thứ từ giao thông vận tải, khai thác mỏ, xây dựng cầu và các nhạc cụ. Du khách cũng sẽ tìm thấy một quán cà phê Internet, một phòng trưng bày về đề tài vũ trụ và Kinderreich khu vực danh riêng để giáo dục trẻ em về khoa học và công nghệ thông qua các cuộc triển lãm tương tác.

Nhà thờ Đức Mẹ

Các kiến trúc Gothic của nhà thờ Frauenkirche hay còn gọi Nhà thờ Đức Mẹ, là một phần độc đáo ở Munich. Với hai tháp mái vòm đã khiến nhà thờ nổi bật trên đường chân trời của Munich. Phần chính của nhà thờ đã được hoàn thành vào cuối năm 1400 nhưng vụ đánh bom trong Thế chiến thứ II đã phá hủy và nhà thờ lại được phục hồi vào giữa năm 1900.

Marienplatz

Quảng trường Marienplatz

Quảng trường Marienplatz được xem là trái tim của Munich. Nơi này ngày nay đã được sử dụng là địa điểm để tổ chức các sự kiện.

Liên  hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ cũng như nhiều chuyến đi chi tiết tại thời điểm.