Vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ

1823

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ là bạn có thể tới khám phá thành phố trẻ, năng động của Trung Quốc một cách dễ dàng. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ , bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo: 

Vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ

Là một thành phố trẻ nhưng Thâm Quyến có một sức trỗi dậy mãnh liệt. Chỉ trong 27 năm phát triển, Thâm Quyến đã chuyển từ một làng chài nhỏ thành một thành phố hiện đại với GDP đứng hàng đầu cả nước. Trong năm 2011, Universiade lần thứ 26 sẽ được tổ chức ở đây khiến Thâm Quyến trở thành phố trẻ nhất trong lịch sử có được vinh dự này.

Vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ

Đặc biệt, Thâm Quyến có hơn 200 tổ chức từ thiện, bao gồm cả các tổ chức tham gia vào công việc tình nguyện. Được thành lập vào năm 1990, Hiệp hội tình nguyện viên Thâm Quyến là các tổ chức công việc tình nguyện lâu đời nhất ở Trung Quốc.

Vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ

Với hơn 400 công viên, khu danh lam thắng cảnh và rừng cây Thâm Quyến còn được biết đến là “thành phố công viên” . Năm 2010, số lượng các công viên rừng trong thành phố đã đạt con số 17 và làm tăng 22% tổng số diện tích đất xanh mát của thành phố .

Khám phá thành phố trẻ Thâm Quyến trong chuyến du lịch Trung Quốc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.