Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

1551

Cebu, Philippines được mệnh danh là “ Thành phố nữ hoàng”, là địa điểm yêu thích của nhiều khách du lịch khi đến Philippines. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ ngay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ là điều tuyệt vời.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻVé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Đến Cebu, bạn sẽ ấn tượng ngay với cây thánh giá của Magellan được dựng lên bởi người  Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Là nơi đánh dấu Pedro de Valderama rửa tội cho Rajah Humabon, Queen Juana và khoảng 400 người và là nơi theo Thiên Chúa Giáo đầu tiên ở Philippin.

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻVé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Các bãi biển của Cebu là vương miện của thành phố được mệnh danh là “ Nữ hoàng” của miền nam. Những chuyến tham quan Cebu sẽ không hoàn toàn nếu không đến các bãi biển Có rất nhiều hoạt động khác nhau như lặn dưới nước hoặc đi thăm các rạn san hô.

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻVé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Hầu hết khách du lịch ghé thăm Cebu vì nó là một thiên đường nhiệt đới với những bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời thú vị, nhưng thành phố còn có rất nhiều các địa điểm văn hóa có giá trị tham quan. Khi bạn đang đi nghỉ mát ở Cebu, bạn không nên không tham quan một số viện bảo tàng, chúng cung cấp một cái nhìn toàn diện về lịch sử và văn hóa của thành phố và đất nước.

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻVé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Bảo tàng nhà thờ lớn ở ngay trung tâm thành phố Cebu trên đường P. Burgos. Bảo tàng gần đây đã được sữa chữa lại, vào năm 2006. Nó được biết đến với những đồ tạo tác tôn giáo và kiến trúc nhà thờ thời kỳ thực dân Tây Ban Nha. Bộ sưu tập này bao gồm lễ phục của các linh mục, tượng các thánh, ảnh và vật liệu xây dựng nhà thờ thời kỳ Tây Ban Nha và đồ tạo tác, được bọc bằng gỗ và khắc bạc.

Hãy liên hệ tới Đại lý ngay khi bạn có nhu cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi còn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách hoàn vé, đổi vé, giá vé máy bay đi Philippines giá rẻ, …