Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ giá rẻ

1748

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ, bạn đang băn khoăn không biết mua vé máy bay Hà Nội đi Mỹ giá rẻ ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ giá rẻ

Mỹ được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Văn hóa Mỹ là sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau. Tìm hiểu phong cách sống của người Mỹ qua vấn đề ăn uống và mua sắm bạn sẽ thấy một phong cách rất Mỹ.

Phần lớn người Mỹ không coi trọng bữa sáng như người châu Á. Với người châu Á, bữa sáng là quan trọng nhất, cung cấp năng lượng cho ngày làm việc còn đối với người Mỹ một là vì bận rộn, 2 là vì muốn ăn kiêng nên bữa sáng của họ rất đơn giản, họ chỉ ăn qua loa với 1 ly nước cam ép với bánh nướng quết peanut butter(1 loại mứt làm từ hạt dẻ) rất ngon hoặc với cafe.

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ giá rẻ

Bữa trưa của người Mỹ thường không dùng ở nhà, trẻ em sẽ ăn tại trường còn người lớn thường sẽ mang theo đồ ăn hoặc ăn ngoài, bữa trưa của họ cũng rất gọn nhẹ, thường là bánh mỳ sandwich.

Và ngược lại với người châu Á, thì bữa tối của người Mỹ lại là bữa quan trọng nhất. Bữa tối của người Mỹ thường có món khai vị, món chính, đồ uống khi kết thúc bữa ăn và đồ tráng miệng.

Việc mua sắm ở Mỹ cũng khá thoáng. Mỹ có “Chính sách hoàn tra” . Bạn có thể trả lại bất cứ món hàng nào (kể cả thực phẩm) cho cửa hàng trong vòng 90 ngày kể từ khi bạn mua. Thậm chí ngay cả khi không có một bất cứ lý do chính đáng nào thì hàng bạn trả vẫn được cửa hàng chấp nhận.

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ giá rẻ

Người Mỹ rất it khi dùng tiền mặt, họ thường thanh toán qua thẻ tín dụng ngay cả thì bạn mua đồ hay sử dụng dịch vụ ở một cửa ngoài trời nhỏ.

Trải nghiệm phong cách Mỹ chỉ với một tấm vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay cùng Khang Vuong Booking!