Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp

1406

Đất nước Úc xinh đẹp vốn là địa điểm hấp dẫn rất nhiều khách du lịch tham quan hàng năm. Để sở hữu một tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ và trải nghiệm những điều thú vị tại thủ đô Sydney xinh đẹp.

Sydney được gọi là “Thành phố Cảng”, là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

– Nhà hát Opera Sydney: Là công trình nhà hát nổi tiếng nhất thế giới với kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió ra khơi.

nhà hát opera sydney

– Sydney Tower: Nằm ngay khu mua sắm chính Pitt St của thành phố, Sydney Tower gồm 4 tầng với các nhà hàng, quán bar,… và là một trong những công trình cao nhất Sydney. Nếu lên hết đỉnh Sydney Town, du khách có thể ngất ngây với toàn cảnh thành phố Sydney lung linh được nhìn từ trên cao xuống.

– Cầu cảng Sydney: Là cầu chính băng qua cảng Sydney mang theo đường xe lửa, xe hơi và người đi bộ giữa khu thương mại trung tâm Sydney và vùng North Shore. Theo sách Kỷ lục Guinness thế giới, Cầu cảng Sydney là cầu một nhịp với bề rộng lớn nhất thế giới và là cầu vòm thép cao nhất với đỉnh cầu cao tới 134m bên trên cảng. Nó cũng là cầu vòm dài thứ 4 trên thế giới.

cầu cảng Sydney

– Công viên Featherdale: Niềm kiêu hãnh của người dân Australian, nơi nuôi dưỡng hơn 2200 loài vật quý hiếm, đặc trưng nhất của châu Úc như gấu koala, kangaroo, thú mỏ vịt…

Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp
Rate this post