Vietjet Air khuyến mãi 5 ngày vàng, bạt ngàn vé 0đ bay quốc tế

700

Du lịch mỗi ngày, bay không cần nhìn giá với siêu KM từ Vietjet Air. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) trong khoảng thời gian từ 09/8 – 13/8/2017  bạn sẽ có cơ hội nhận vé 0đ bay miễn phí.

Không tin cũng phải tin vì Vietjet Air đang mở bán 200.000 vé 0đ nhân dịp mùa đẹp nhất trong năm đang đến. Chưa hết hãng còn tiếp tục tăng thời gian khai thác hành trình bay đi Seoul với tần suất từ 7 chuyến khứ hồi/tuần lên 14 chuyến khứ hồi/ tuần, áp dụng cho 2 đường bay HCM – Seoul và Đà nẵng – Seoul

Tận hưởng ngay 1 chuyến du lịch tuyệt vời vào thời khắc giao mùa với những tấm vé 0đ và sự đồng hành của Vietjet Air ngay nhé.

Chi tiết chương trình KM

  1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày từ 09/8 – 13/8/2017
  2.  Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  3. Số lượng mở bán tối đa: 200.000 vé
  4.  Hành trình bay: Tất cả các đường bay quốc tế mà Vietjet đang khai thác
  5. Thời gian bay: 01/9/2017 đến 31/5/2018 (trừ các ngày lễ tết).

6.Kênh bán:
– Website: www.vietjetair.com
– Mobile: m.vietjetair.com
– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”

-Các phòng vé và Đại lý Vietjet Air trên toàn quốc

7. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ:
– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá mùa thu Hàn quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là siêu đẹp vào mùa Thu. Vào mùa này, cây cối bắt đầu chuyển màu, cộng thêm cái không khí se se lạnh, khiến Hàn Quốc đâu đâu cũng trở nên thơ mộng và cực kỳ lãng mạn.

Mùa thu Hàn quốc tuyệt đẹp

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Yangon rẻ nhất 2017

Do đó không chỉ người dân Hàn Quốc mà rất nhiều khách thăm quan trên toàn thế giới đã lên lịch cho chuyến đi của mình để được đến xứ sở Kim chi ngắm cảnh đúng vào dịp lá vàng rộ. Một trong những loài cây tượng trưng cho mùa thu Hàn Quốc đó là cây phong và cây ngân hạnh. Lá phong khi đến độ sẽ chuyển thành một màu đỏ rực, còn cây ngân hạnh lá lại chuyển sang màu vàng tươi.

Công viên Namsan, Seoul, Cung điện Changdeokgung, Seoul, Samcheong-dong, Đảo Nami, Đảo Jeju đều là những địa điểm ngắm mùa thu tuyệt vời ở xứ sở kim chi. Vì thế hãy nhanh chóng book vé máy bay Vietjet Air đi Hàn quốc ngay hôm nay để hưởng ưu đãi và tận hưởng mùa được người Hàn Quốc yêu thích trong năm với tiết trời se lạnh, bầu trời trong xanh hắt ánh nắng vàng ươm trên từng tán lá.